สอบถามค่ะ.

สอบถามค่ะ ลูกติดเต้ามากไม่ยอมดูดจุกต้องทำไงค้ะ

3 ตอบกลับ

กร่เดือนค่ะ ถ้าคุณแม่สามารถให้นมลูกจากเต้าได้ คือ ไม่ได้ทำงาน ก็แนะนำให้ไปค่ะ มันมีประโยชน์ต่อเด็ก ทั้งจิตใจและพัฒนาการของลูก แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องทำงาน ลูกไม่ดื่มจากขวดแนะนำคุณแม่ ใส่แก้วเล็กๆแล้วยกป้อนเอาค่ะ

แม่ลองเป็นจุกคอกว้าง เสมือนนมแม่ดูไหมคะ ลูกเราสลับเต้ากับจุกได้ แม่ลองดูค่ะ😊

อิจฉา ลูกบ้านนี้ติดจุกไม้เอาเต้าเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้ำนมไม่ไหลแล้วค่ะ อยากจะร้องไห้