คุณแม่หิวกันบ่อยแค่ไหน

คุณแม่คนไหนหิวบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมคะ กินไป 3 ชม ย่อยไวมาก เดี๋ยวหิวอีกแล้ว^^ กลางดึกบางทีต้องตื่นเพราะความหิว ไหนใครมื้อดึกๆแอบกินอะไรกันบ้างคะ มาแชร์หน่อยค่ะ เบื่อขนมปัง แล้วค่ะ **

28 ตอบกลับ

ทานผลไม้ค่ะช่วงดึก พยายามทานอะไรที่ไม่หนักท้องค่ะ เรานึกถึงเวลาอยากลดหลังคลอด😁

1y ago

จริงค่ะโดยเฉพาะพุงย้วย ลดนานมาก