บ้านไหนโดยเร่งคลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 40+3 วันที่ 17 สิงหา หมอนัดไปเร่งคลอด บ้านไหนมีประสบการณ์ มาแชร์หน่อยค่ะ ท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะ 2 ท้องแรกแม่ปวดท้องคลอดเองปกติค่ะ ไม่เคยโดนเร่งคลอดเลยค่ะ แม่แอบกลัวค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ส.ค เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสอง ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยค่ะแม่ มีเเค่ท้องปั้นถี่ ช่วงเวลาดึกๆ หมอเลยให้แอดมิท ถี่อยู่แบบนั้น2วันค่ะแม่ วันถัดมาคลอดน้องเลยค่ะ 12 ส.ค พอดี ลองสังเกตุอาการดูนะคะแม่ ✌🏻

9mo ago

ปั้นถี่เป็นยังไงคะ กำหนด18นี้ มีแค่ท้องแข็งบางครั้งเองค่ะ น้องเงียบมาก🥹

ทรมานแบบร้องขอชีวิตเลยค่ะแม่ บ้านนี้โดนตั้งเหน็บยาทั้งให้ยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือ สรุปปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซนต้องผ่า เจ็บ 2 ต่อเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ น้องเลือกออกมาเองค่ะ วันที่ 16 จ้า

เหมือนกันค่ะแม่ท้อง3พรุ่งนี้โดนเร่งคลอดค่ะกำหนดคลอด19ค่ะ 2คนแรกคลอดเองปวดท้องปกติคนนี้ไม่ยอมออกซะแล้ว😂

พึ่งคลอดวันที่2สิงหาคมอยากบอกว่าไม่มีอะไรเท่าแล้วความปวดสู้ๆนะเวลาปวดหายใจให้ลึกๆคะแม่

41+2w โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะเย็นนี้ต้องไปนอนโรงบาลแล้วค่ะ

ทรมานจริงๆ นอนร้องรอปากมดลูกเปิด โดนแรงไป11 ช.ม

วันที่22นี้หมอนัดเร่งคลอดเหมือนกันแม่ ตอนนี้40+3

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด17 สิงหาเร่งคลอด ท้องเเรกค่ะ

9mo ago

น้องเลือกวันเกิดเองค่ะ แอบแตกมาแล้ววันที่16จ้า

40+2 17 นี้โดนเร่งเหมือนกันค่ะ

39+1 ก็แอบกลัวโดนเร่งคลอดค่ะ