ลูกชอบดิ้นกลางดึก และคึกมาก สายตี้เหรอลูก บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่ลูกบ้านเราไม่ดิ้นหลังอาหาร แม่บางคนบอกลูกดิ้นเวลาหิว แต่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 23:00 น 24:00 น 1:00 น 2:00 น. ทุกวันเลยค่ะ หลังอาหารก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยจนบางทีไม่รู้สึก แต่ตกดึกคึกมากเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

129 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอนหิวกับหลังทานนมค่ะ กลางคืนถ้า 21:00 แม่ยังไม่นอน ก้จะดิ้นแบบประมาณว่า แม่ครับนอนได้แล้ว ผมง่วง😊 กลางคืนหลับกลางวันดุ๊กดิ้ก

ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลังอาหารดิ้นน้อยมาก จะดิ้นเก่งๆช่วง 4-5 โมงเยน แล้วก็ 3-4 ทุ่ม , ตี 1-2 , ตี 4-5 ดิ้นเป็นเวลาเดิมๆทุกวันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน บางวันกลางวันดิ้นเก่งมาก บางวันกลางคืนช่วงตี1 ตี2 ดิ้นเก่ง ละก็ช่วงเช้าๆ ทำเอาตื่นเลยค่ะ

เหมือนกันค่า เป๊ะ เมื่อคืนถีบช่วงตี 1-2 จนเจ็บ ถ้าอัดคลิปไว้นี่คือเห็นท้องปูดๆๆๆๆออกมาเหมือนมีรถขับพุ่งชนผนังท้องเลย 😂😂

แบบนี้รำบากแม่หลังคลอดแน่ๆ อยู่ในท้องถ้าแม่พานอนดึกคลอดมาก็นอนดึกค่ะ บ้านนี้4-5ทุ้มตอนท้องคลอดมา 4-5ทุ้มทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หยุดดิ้นเฉพาะตอนกินอิ่ม นอกนั้นจัดเต็มมาก แม่ก็เลยนับแบบรวมทั้งวัน/10ครั้งเอาค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนกลางวันหลังอาหารดิ้นนิดหน่อยเบาๆ แต่ตอนเข้านอนสี่ทุ่มเริ่มอาราวาดบ้างที่จนตกใจค่ะ

เหมือนกันค่ะ 37 วีค นี่จะตี2 ละคะแม่ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ ลูกดิ้นไม่หยุด บางทีลูกถีบขึ้นบนอก จุกเลยค่ะแม่

บ้านนี้ดินตอนหัวค่ำ ไปจนถึง 4-5 ทุ่ม กว่าจะตื่นอีกทีก็หลังอาหารเที่ยงโน้น ช่วงเช้า-บ่าย นิ่งสนิท 😅

บ้านนี้ตอนกลางวันเงียบมากพอกลางคืนมาดิ้นตลอดเลยคลอดออกมากลัวเป็นเหมือนตอนอยู่ในท้องมากค่ะ