ลูกชอบดิ้นกลางดึก และคึกมาก สายตี้เหรอลูก บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่ลูกบ้านเราไม่ดิ้นหลังอาหาร แม่บางคนบอกลูกดิ้นเวลาหิว แต่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 23:00 น 24:00 น 1:00 น 2:00 น. ทุกวันเลยค่ะ หลังอาหารก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยจนบางทีไม่รู้สึก แต่ตกดึกคึกมากเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

129 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ สายตี้แน่นอน กลางคืนก็ดิ้น หลังอาหารก็ดิ้น ตอนเช้าก็ดิ้นปลุกแม่ 55555

บ้านนี้กลางวันต้องเรียก​ กว่าจะดื้น​ ช่วงบ่ายมีดิ้นเยอะหน่อย​ แต่กลางคืนดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้ 37+4 ชอบดิ้นตอนแม่กำลังกิน (หลังอาหารมีดิ้นบ้างแต่น้อย) ดิ้นหนักๆ แรงๆ ตอน 3 - 5 ทุ่ม

ตอนกลางคืนแม่ได้นอนพักออกซิเจนเลยเยอะกว่าตอนกลางวันทำให้ลูกดิ้นมากในช่วงกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้32วีค ดิ้นดีมากกลางคืนตั้งแต่หัวค่ำเล่นบางทีดิ้นจนอิแม่เจ็บ😅😅

เป็นค่ะ เพราะตอนกลางคืนแม่ใช้พลังงานน้อย ลูกเลยได้รับการสูบฉีดเลือดเต็มๆ เลยคึกค่ะ

เหมือนกันค่ะ.....ดิ้นเหมือนเต้นบีบอย 55 ดื้อมาก มือเท้าหนัก ยิ่งได้ยินเสียงพ่อน่ะ คึกมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอจะหลับเริ่มรุสึกว่าตัวเล็กดิ้นล่ะ บ้างทีดิ้นจนตกใจตื่นก็มีค่ะ

ทางนี้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ไม่หลับไม่นอน พอจะหลับตานอนก็ดิ้นไห้ตื่นตลอดเลย😄😄😄😄

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนเที่ยงค่ะ แด๊นซ์กระจาย ดึกๆ มีถีบบ้างแต่กลางๆไม่มากเท่ากลางวัน