ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

ลูกเราเพิ่งได้ 1 อาทิตย์ น้องกินแล้วก็นอนนอนกลางวันเยอะกว่ากลางคืน ตอนกลางคืนนี่แทบจะไม่นอนเลยตื่น 22:00 น เขาก็จะกินนมยัน 1:00 น 2:00 น แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างลูกไม่ยอมนอนกลางคืน #ท้องแรกคะ มาแชร์ประสบการณ์ กันจ้าแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติเด็กค่ะไม่ชอบนอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะจนถึง1เดือน

2y ago

เป็นแล้วค่ะ555