คุมอาหารยังไงคะก่อนตรวจเบาหวาน

คุณหมอให้คุมอาหารก่อนตรวจน้ำตาล ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ แล้วค่ะ คุมอาหารยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็คุมอยู่ออกกำลังกายให้เหงื่อออกตามคลิปวันละ 6-8 เซท อาหารต้องทำกินเอง งดน้ำตาล งดไขมัน งดแป้ง กินข้าวกล้อง ต้มน้ำใบเตยกินเยอะๆน้ำเปล่าก็กินเยอะๆ กินผักใบเขียวเยอะๆ งดผักที่เป็นหัว เราทำแบบนี้ ลองทำตามได้นะ วันที่ 17 นี้ก็ไปตรวจแล้ว จะมาอัพเดทให้ว่าได้ผลหรือไม่ ✌️✌️

งดของหวานทุกอย่าง ต้มน้ำใบเตยดื่ม (น้ำใบเตยจะช่วยลดน้ำตาลได้ดีค่ะ) ทานข้าวไรซ์เบอรี่ งดของมันของทอด ประมาณนี้ค่ะ