ตอนนี้ท้องได้ 25+6 สัปดาห์ แล้วค่ะ

จะมีอาการยังไง บ้าง ค่ะ พี่ๆๆๆและทุกๆๆคนช่วยบอกหน่อยนะ คะ

ตอนนี้ท้องได้ 25+6 สัปดาห์ แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

มันเเล้วแต่คนค่ะส่วนเราม่มีอาการแพ้ท้องหรืออาการใดๆเลย แค่ปวดหลังนิดหน่อย เพราะลูกในท้อง ตอนนี้34w2dแล้วค่ะ

ค่ะ