เจ็บเวลาพลิกตัว

ตอนนี้ท้องได้ 25 w แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเวลาพลิกตัวเปลี่ยนข้างนอนแล้วเจ็บช่วงท้องสะโพกมั้งค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะพลิกตัวที เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้ 26 week ค่ะ

13 w แปลบเบาๆค่ะพลิกกะทันหันกับเวลานอนหงายแล้วลุกจากที่นอน

เป็นค่ะ. ใช้หมอนพยุง กับให้พ่อบ้านพยุงเวลาเปลี่ยนท่าค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะตอน25wบางครั้งปวดจิมิตรงมดลูก

37+5 เจ็บยิ่งกว่าค่ะ ท้องใหญ่ ลุกทีก็เจ็บหน้าอก

27w เป็นเหมือนกันค่ะ.บางครั้งปวดจนน้ำตาซึม.

8เดือนจะเจ็บมากกว่านี้น่ะค่ะ

เจ็บตลอดเลยค่ะ ทั้งลุกทั้งนอนค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ต้องพลิกเบาๆ