โค้งสุดท้าย จะได้เจอกันแล้ว กำหนดคลอด 2 มิถุนายน

มีใครคลอดเดือนมิถุนาบ้างเอ่ย ????

โค้งสุดท้าย จะได้เจอกันแล้ว กำหนดคลอด 2 มิถุนายน
2 ตอบกลับ

เราเลือกผ่าช่วงกลางเดือนมิถุนาค่ะ ตื่นเต้นมั้ยคะคุณแม่

5y ago

ตื่นเต้นค่ะ ท้อง 2 ยังตื่นเต้นอยู่เลย แม่เลือกคลอดธรรมชาติ 😊😊

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ดิ้นเก่งมัย

5y ago

ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ☺️☺️☺️