โค้งสุดท้าย​

คุณ​แม่คนไหยคลอดเดือนพฤศจิกา​มั้งคะ

โค้งสุดท้าย​
88 ตอบกลับ

ใส่จิวสะดือเพื่ออะไรค่ะ? ไม่มีใครบอกหรอต้องถอดออก ลูกจะคลอดออกมาอยู่ละเหมือนไม่รู้เรื่องอะไรเลย

4y ago

โทษทีนะคะ​ จะใส่​ ไม่ใส่ แล้วยุ่งทำไมคะ​ คนบอกมีคะ​ แต่คุณ​หมอก๊ไม่เห็นว่าอะไรนี่คะ​