โค้งสุดท้าย​

คุณ​แม่คนไหยคลอดเดือนพฤศจิกา​มั้งคะ

โค้งสุดท้าย​
88 ตอบกลับ

4​ พย.ค่ะ​ แต่ไม่น่ารอด​ ตค.แน่​ๆเจ็บเตือนแล้วค่ะ

เจาะสะดือ ไม่เอาออกหราคะ ป่านนี้แล้วคุณแม่😂😂😂

เอาจิวออกก่อนน่ะแม่เดียวปุ๊บปับมาเนี่ย😬เสียว

2 พ.ย จ้า ลูกใกล้แล้วแต่แม่ยังไม่ได้เตรียมใจเลย

ว้าวท้องใหญ่มากๆเลยค่าเราคลอด 16 พฤศจิกายนนี้

เอาจิวออกเถอะแม่รู้สึกเสียวๆไงไม่รู้ค่ะ😁😁

กำหนด1 พ.ย คะ ภาวนาทุกวันขอให้คลอดง่ายๆ😂✌️

ทำไมไม่เอาจิวสะดืออกคะ หมอไม่ดุหรอ😅

2​ พย.ค่ะ​ 36​ วีคแล้ว​ แม่ลุ้นทุกวัน

ถอดจิวสะดือ ออกดีมั้ยค่ะแม่