โค้งสุดท้าย

ใกล้แตกแล้ว ท้อง3 ยังตื่นเต้นอยู่เลย #ทีมกุมภาพันธ์

โค้งสุดท้าย
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่4ก็ยังกลัวอยู่เหมือนกันคร้าา ทีมกุมภา เจ็บเตือนบ่อยแอบกลัวตอนเจ็บท้องคลอดไม่ชินสักที😅

บ้านนี้กำหนดคลอด17 กุมภาค่ะ. ไม่ชินเหมือนกันค่ะ กลัวตอนเจ็บจิงนี่แหละค่ะแต่ตอนนี้อึดอัดไม่ไหว😅

1y ago

แต่ตอนนี้อยากแตกจะแย่แย้วจ้า. อึดอัดมาก😅

ท้อง3แต่ยังตื่นเต้นจริงค่ะบ้านนี้กังวลกลัวจะเจ็บท้องนานแล้ว+ทำหมันด้วยอิแม่กลัว

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะแต่ไม่ยอมออก กำหนด11ก.พ แต่แม่ขอผ่า30มกราค่ะแม่รไม่ไหว

3 กพ ยังไม่แตกเลยค่ะโดนกระตุ้นคลอดจนเจ็บมีมูกไหลก็ยังไม่คลอดเจ็บเตือนอย่างเดียว

กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ ของเราเงียบกริบ ไม่เจ็บเตือน ไม่อะไรทั้งสิ้น 😂

บ้านนี้5กุมภา ท้องที่4เหมือนกันค่ะ ยังกลัวๆอยู่เหมือนกัน😅😅

ท้องเเรกค่ะ ใกล้เเตกเเล้วเเต่น้องยังเงียบอยู่😂✌🏻

ใช่ค่ะท้อง3แม่บ้านนี้ก็ยังตื่นเต้นทุกท้องค่ะ😆😆

บ้านนี้เหลืออีก 10 วัน.ยังเงียบกริ้บ55555