5เดือน

คุณ​แม่ท้องเสียต้องทำไงคะโดยที่ไม่ต้องหาหมอ แล้วดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะถ้าอาการไม่ดี แต่ถ้าท้องเสียไม่มาก จนเข้าขั้นอาหารเป็นพิษ คุณหมอเราให้กินน้ำชาชงแก่ๆ แล้วกินช่วยได้เยอะเลยคะ เพราะบ้านนี้ก็ท้องเสียมาแล้ว555

ควรไปหาหมอค่ะ ปล่อยไว้นานจะติดเชื้อได้ค่ะ