ท้องที่3 5เดือนน้องกลับหัวแล้วอันตรายไหม?

คุณ​หมอบอกตอนเราท้องครบ5เดือน น้องกลับหัวแล้ว เร็วไปไหมคะ อันตรายหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกว่าปกติดีคะตอนนี้29+3wแล้วน้องแ็งแรงดิ้นเก่งเลยกลับหัวขึ้นลงเร็วจ้า

น้องสามารถกลับหัวขึ้นลงตามปกติได้จ้า

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ

ถามหมอหรือยังคะ