31w​+5

คุณ​แม่ท่านไหนปวดท้องตรงนี้บางค่ะ​ ส่งสัญญาณ​ใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ

31w​+5
1 ตอบกลับ

ปวดหน่วง สามารถเกิดได้ยิ่งในอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ ส่วนใกล้คลอด ปวดเตือน จะปวดบีบๆไล่มาตั้งแต่ส่วนบนท้องนะคะ ปวดเป็นพักๆและท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ