1เดือน​5​ว​ั​นแล้ว​

1เดือน 5วันแล้วคับบ คุณ​แม่ๆมีลูกกี่เดือนกันแล้วคะ

1เดือน​5​ว​ั​นแล้ว​
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 4 วันจ้า 😊 ชื่อน้องรดาจ้า ยินดีที่ได้รุจักนะคะ

บ้านนี้4เดือน7วันน้ำหนัก5g. กินเยอะแต่ตัวเล็ก 😓

2เดือน2วันจ้าแพรไหมพี่ภู9ขวบแล้วคับ

บ้านนี้1เดือน19วันค่ะ5โลกว่าจร้า

บ้านนี้3เดือน17วันได้7.3กิโลแล้วจ้า

2เดือน 19 วันแล้วคับ น้องภูมิคับ

บ้านนี้ 1 เดือน 16 วันแล้วจ้า

เห็นแล้วอยากคลอดไวไวมั้งจัง

1 เดือนกับ 5 วันเหมือนกันค่ะ

น้องข้าวปั้น 1เดือน 5วันคัฟ