บำรุงน้ำนม

คุณ​แม่เริ่มบำรุงน้ำนมตอนท้องกี่​เดือน​ค่ะหรือต้องรอคลอดแล้วค่อยบำรุง?

2 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอมาค่ะ ว่าให้ทานช่วงเดือนสุดท้ายใกล้คลอดแล้วบำรุงต่อเนื่องจนคลอดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​🥰

บ้านนี้เริ่มกินน้ำหัวปรีแล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​จะได้​เริ่ม​ทานบ้างค่ะ🥰