ลูกไม่อึ

ลูก2เดือน 27วัน กินนมแม่ค่ะ กลางวันกินทุก2ชั่วโมง ครั้งละ3ออน กลางคืนกินทุก3-4ชั่วโมง ตอนนี้ลูกไม่อึมา6วันแล้ว แต่ไม่ท้องอืดนะคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ย มาวันนี้ 6 ชั่วโมงแล้วลูกไม่กินนมเลยค่ะ ร้องโยเยต้องพาเดินตลอด ที่ลูกไม่กินนมจะเป็นผลมาจากที่เค้าไม่อึรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงมาก ทารกกินนมแม่ สามารถไม่ อึ ได้หลายวันเลยค่ะ บ้านนี้น้อง 3-4 วัน อึ ทีนึง