เลือดในน้ำตาลลด ยัง งง อยู่

คือแม่บ้านนี้ตั้งแต่ฝากท้องเจาะเลือดตรวจเจอเบาหวานเจาะตั้งแต่2เดือน น้ำตาลอยุ่ที่ 228 หมอให้กลับมาคุมอาหารก้อพยายามหาวิธีคุมทุกอย่างทำตามคำแนะนำของแม่ๆบ้านอื่น ไปเจาะอีกทีตอน3เดือนกินน้ำตาลด้วย 50กรัม ผลอยุ่ที่162 ไม่ผ่านขอหมอคุมอาหารต่อ ช่วงนี้กินน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่าเลย ไปเจออีกทีกินน้ำตาล100กรัม เจาะเลือด4รอบ ผ่าน2ไม่ผ่าน2 หมอก้อให้มาคุมอาหารต่ออีก ไปตรวจอีกทีตอน5เดือน กินน้ำตาล50กรัม ผล 158 วันนี้มาเจาะอีกรอบอายุครรภ์7เดือนกว่าๆ กินน้ำตาล 100 กรัม เจาะเลือด4ครั้ง ผลคือ ‘ผ่าน’ ดีใจมาก แม่กิน VVIPจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ คิดว่าตัวนี้นี่แหละที่ทำให้น้ำตาลแม่ลด

2 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะคุนแม่

😲