กินน้ำตาล เจาะเลือด

ตอนนี้เครียดมาก 🤣 ท้องได้ 2 เดือน ตรวเลือด กินน้ำตาล ผลที่ออกมาคือ ❗️ไม่ผ่าน ❗️ ตรวจเลือด ผลที่ออกคือ ค่าเลือดเกินค่าทุกอย่าง กินน้ำตาล 50 กรัม เบาหวาน 256 กินน้ำตาล 100กรัม + เจาะเลือด 4 เข็ม ผลที่ได้คือ 145/246/195/175 ตอนนี้โดนรีเฟอร์ ไป รพ.ใหญ่ #แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีมาแชร์กันบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เบาหวานค่ะแม่ ต้องคุมอาหารตทามหมอสั่งดีๆนะคะ ไม่งั้นอาจได้ฉีดยาค่ะแม่ เราคุมไว้ดีๆไม่ต้องฉีดค้ะ

ระหว่างนี้คุมน้ำตาลแนะนำคุณแม่กินน้ำใบเตยต้มแทนนน้ำเปล่า คุมน้ำตาลได้ดีค่ะ เย็นๆแถมมสดชื่นด้วย

บ้านนี้จะโดนกินน้ำตาล30เมษานี้ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ ท้อง2เดือนกว่า

ทางนี้วันนี้ก็พึ่งเจอเบสหวานค่ะ น้อง 7วีค สู้ๆนะคะ

แนะนำคุมอาหารคะ คุมเข้มตรวจยังไงกับผ่านคะ

บ้านนี้ตรวจตอน 2 เดือนเหมือนกันค่ะ

แม่เป็นเบาหวานอยู่แล้วรึป่าวคะ

เขาตรวจตั้งแต่ตอน2เดือนเลยหรอคะ😂

6mo ago

จะได้เตรียมใจไว้ค่ะ🥺