เราแท้ง

คือแบบออกเป็นก้อน ตอนเช้าวันนี้ ต้องไปบอกไปหาหมอเลยใช้ไม่

8 ตอบกลับ

ไปค่ะ ถ้าแท้งจริงๆก็จะมีการรักษาหลังแท้งด้วยค่ะ สู้สู้นะคะแม่ 😍

ไปหาหมอค่ะแล้วเอาก้อนเลือดที่หลุดออกมาไปด้วยนะคะ

ไปค่ะ เผื่อมีอะไรตกค้าง คุณหมอจะได้ขูดออก

ไปค่ะ สู้ๆนะคะคุณ​แม่​

ไปหาหมอด่วนๆ

4y ago

ไปแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ได้6เดือนแล้วค่ะ

พบหมอเลยค่ะ

4y ago

ไปหาแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ได้6เดือนแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ เด๋วน้องก็กลับมาใหม่