การแท้ง

ใครเคยแท้งบ้างคะ แล้วไม่ต้องขูดเป็นรอบเดือนเหมือนมีเศษเนื้อออกมาคะ เราแท้ง ธันวา 61 มีเศษเนื้อ ออกมา ตั้งแต่เดือนมีนาคม ก่อนหน้าไม่มี แต่ตอนนี้กินโฟเลตอยู่ เกี่ยวกับยาไหมคะ ?กังวนมากคะ กลัวมีไม่ได้อีก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า แท้งแต่ไม่ขูดมดลูก ตอนแม่แท้งหมอซาวด์ดูไหมว่าแท้งหมด ถึงไม่ให้ขูดมดลูกนะค่ะ

5y ago

ปวดท้องไหมแม่

บ้านนี้แท้งค่ะ หมอซาวด์แล้วไม่มีถุงการตั้งครรภ์ น่าจะแท้งครบเลยไม่ได้ขูดมดลูก