แท้งแล้วอยากมีลูกต่อ

เราแท้ง ประมาน 2สัปดาห์แร้ว...ม่ได้ขูดมดลูก อีกนานป่าวค่ะถึงจะมีน้องได้อีก...จะติดง่ายหรือป่าว

18 ตอบกลับ

เมื่อปีที่แล้วเราท้องลม แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก คุณหมอตรวจแล้วบอกว่าสามารถปล่อยต่อได้เลย แต่เราทำใจก่อนรอครบ 3 เดือนถึงจะเริ่มปล่อย พอปล่อยปุบก็ติดปับเลย มาแบบงงๆ ไม่คิดว่าจะคิดง่าย เพราะก่อนหน้านี้ปล่อยมา 7 เดือนถึงจะติด ตอนนี้เรา 25 w6d ทางที่ดีคุณแม่ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ เพราะแต่ละเคสไม่เหมือนกัน

มันแล้วแต่คนค่ะบางคนติดง่าย บางคนติดยากแต่ถ้าปล่อยไวไปมันก็เสี่ยงแท้งอีก เพราะมดลูกมันยังไม่สมบูรณ์ ของเราแท้งไป2ปีปล่อยก็ติดตอนนี้แข็งแรงไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลย ทางที่ดีเว้นไปก่อนค่ะอย่าเพิ่งรีบ

เราเคยแท้งค่ะ 3 ครั้งทั้งเคยขูดมดลูกและไม่ขูดมดลูกหมอบอกว่าให้ประจำเดือนมา 3 รอบสามารถปล่อยให้มีได้เลยสาภาพจิตใจพร้อมค่ะแต่สภาพกายไม่พร้อมเราเลยขอพักยาวค่ะเพื่อลดความเสี่ยงแท้งอีกรอบ

เราเคยท้องลมค่ะ หลุดออกมาเอง หมอบอกว่าแท้งครบแล้วไม่ต้องขูดมดลูก ให้คุมกำเนิด 2 เดือน เดือนนี้เดือนที่3 ติดแล้วค่ะ เข้า วีคที่6 แล้ว จะรอให้ครบ 8 วีคถึงจะไปฝากครรภ์ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ติดง่ายค่ะ พักสักเดือน ก้อท้องได้ค่ะ เพราะน้องสาวก้อเป็น แท้งหมอไม่ได้ขู่มดลูก เดือนนึง อีกเดือนก้อท้องค่ะ

เราก้เคยแท้งค่ะหมอบอกให้พัก3เดือนเดือนที่4ติดเลยค่ะท้องลมแท้งเองตามธรรมชาติไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่านะคะ ให้หมอตรวจและประเมิณให้ก่อนจะได้หมั่นใจระดับนึงเลยค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2 แท้ง ไม่ได้ขูดมดลูก เว้นไป2 เดือน เดือนที่3 ติดเลยค่ะ ตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ

ติดง่ายค่ะ แต่ควรพักเพื่อดูแลสุขภาพและปรึกษาหมอก่อนตั้งครรภ์ เพื่อบำรุงค่ะ

บ้านนี้แท้งธันวาคม น้องมากุมภาพันธ์เลยคะ ไม่ได้ขูดมดลูกคะ ตอนนี้จะ17วีแล้วคะ