แม่ๆบ้านไหนมีใครเปนเหมือนเราบ้างค่ะ

คือเหงือออกที่หัวตลอดเวลาเลย ขนาดนั่งจ่อตรงพัดลมยังร้อน ขี้ร้อนมาก

23 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีฤทธิ์ร้อน ดื่มน้ำให้มากๆเพื่อช่วยระบายความร้อน  ดื่มน้ำผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆ น้ำผลไม้ปั่น หรือทานไอศกรีม จะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ค่ะ

เราก็ขี้ร้อนขึ้นมากค่ะ ปกติเป็นคนขี้หนาวสุดๆติดใส่เสื้อแขนยาว เดี๋ยวนี้ใส่แขนยาวไม่ได้เลยยร้อนหงุดหงิดมาก แต่ไม่ขนาดเหงื่อออกหัวนะคะ อิอิ

เปนเหมือนกันค่ะ ขนาดยุห้องแอร์ เปิด23° พออกนอกห้องปุ๊ปเหงื่อเต็มตัว ต้องอาบน้ำวันนึง4-5รอบ

เป็นคะ เปิดแอร์นอนเหงื่อท่วมเลยคะแม่ เกิดจากเลือดของแม่ทำงานหนักคะ เป็นอาการปกติคะแม่

เปนเหมือนกันค่ะขี้ร้อนมาก อาบน้ำมาแป็บๆก้อร้อนแล้ว เหงื่อออกดีมาก

เป็นเหมือนกันค่าสระผมทุกวันยังเหม็น น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนค่า

เป็นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ไม่อยากไปไหนเลย ลำคานเหงื่อเยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่นั่งเฉยๆเหงื่อท่วมตัว อากาศก็ร้อน

ขนาดเปิดแอร์ผ้ายังไม่เคยห่มคะ🤣ท้องมาขี้ร้อนสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะนั่งเฉยๆเหงื่อออกยังกะอาบน้ำ