ใครเป็นบางค่ะ ท้องแก่แล้วขี้ร้อน

ตั้งครรภ์ำด้33สัปดาห์ค่ะ ขี้ร้อนมาก ทั้งๆแบบเพิ่งอาบน้ำเสร็จก้มีเหงื่อแล้ว ร้อนแบบอบๆตลอดเวลา #อยากทราบว่าแม่คนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

มากค่ะ ฝนตกปรอยๆยิ่งชื้นๆเหนียวๆ ฝนตกยังเปิดแอร์นอนอยู่เลย 😂

อาจจะเป็นเพราะอากาศบ้านเราด้วยค่ะ ช่วงนี้แดดแรง