ไตรมาส3 ขี้ร้อนมาก

แม่คนไหน ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งขี้ร้อนไหมค่ะ ร้อนจนผดผื่นขึ้นทั้งหลัง ทั้งคอเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งแอร์ทั้งพัดลมเลยค่า ปล่อยให้แฟนกับลูกสาวอยู่อีกห้องเลยร้อนจริงๆ เลยค่า พอร้อนก็มีอาการคัน นอนไม่หลับตามมาอีก นอนหลับยากมากค่าตอนนี้ 34 วีค

เหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งร้อนไปใหญ่เลย ยังโชคดีที่แฟนชอบซื้อไอศกรีมมาให้ตลอด แต่กินเยอะไม่ดี🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผดผื่นร้อนขึ้นตามข้อพับ ข้างแคมก็ขึ้น ยิ่งเวลาอากาศร้อนมากยิ่งขึ้นยิ่งคัน

เป็นเหมือนค่ะ อยู่ในห้องแอร์ร้อนเหงื่อออก ทำให้หงุดหงิดมากเลยค่ะ เพราะแฟนเราหนาว แต่เราร้อน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็น ต้องให้พ่อนอนห่างๆ หงุดหงิดมาก

นี่เปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมยังร้อนเลยค่ะ ผดผื่นร้อนขึ้นแต่ที่ท้องค่ะ

อยู่แอร์ยังร้อนค่า หายใจไม่ออกด้วย ต้องเปิดพัดลมจ่ออีกตัวนึง

เป็นเหมือนกันค่ะขนาดเปิดแอร์ก็ยังรู้สึกว่าร้อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ต้องอยู่ห้องแอร์ตลอดเลย

2y ago

ผดผื่นหนักมาก

เป็นค่ะขนาดฝนตกก็ยังรู้สึกร้อนมากๆๆ

2y ago

เราออกจากพัดลมไม่ได้เลยแม่ ผื่นขึ้นหนักมาก

เป็นค่ะ