แม่ๆบ้านไหนมีใครเปนเหมือนเราบ้างค่ะ

คือเหงือออกที่หัวตลอดเวลาเลย ขนาดนั่งจ่อตรงพัดลมยังร้อน ขี้ร้อนมาก

23 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีฤทธิ์ร้อน ดื่มน้ำให้มากๆเพื่อช่วยระบายความร้อน  ดื่มน้ำผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆ น้ำผลไม้ปั่น หรือทานไอศกรีม จะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ค่ะ