อากาศร้อนๆเเบบนี้อาบน้ำให้ลูกวันละกี่รอบกันคะ

น้องฮาร์ท3เดือน26วัน อาบวันละ3รอบครับ ขี้ร้อนมาก เเปปๆเหงื่ออกตัวเหนียว ต้องอยู่หน้าพัดลมตลอด

อากาศร้อนๆเเบบนี้อาบน้ำให้ลูกวันละกี่รอบกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เช้าเย็น แต่หมอบอกอาบครั้งเดียวก้อพอค่ะน้องยังเล็กบ้านนี้1เดือน10วันค่ะกลัวเป็นหวัดจ้า

2 จ้า ชอบมาก