แม่ๆบ้านไหนมีใครเปนเหมือนเราบ้างค่ะ

คือเหงือออกที่หัวตลอดเวลาเลย ขนาดนั่งจ่อตรงพัดลมยังร้อน ขี้ร้อนมาก

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ออกจนหัวเหนียว ต้องสระผมทุกวันเลยค่ะ

เป็นจ้า ขนาดเปิดพัดลมใส่เหงื่อยังไหลพรากเลย

ธรรมดาค่ะ คนท้องส่วนมากจะร้อนเพราะมีสองคน

บ้านนี้เป็นคะะะ ร้อนสุดๆๆๆๆ เหงื่อออกตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนมากก เหงื่อออกตลอด

เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่มีลูกขี้ร้อนมากๆ

เป็นปกติของคนท้องค่ะจะขี้ร้อนขึ้น

นึกว่าเปนยุคนเดียว สบายใจล่ะ

คลอดแล้วคงหาย สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะแม่