ท้องไม่ค่อยโตลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

คือเราท้อง19วีคแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะแต่น้องดิ้นดีมากกังวลว่าลูกจะตัวเล็กแต่เรากินเก่งมากเลยนะคะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักแบบไหนกันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้อง2-3ขีดเองค่ะ ถ้าท้องใหญ่จะแปลกกว่าค่ะ กว่าท้องจะออก 25-26w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลจากก่อนท้องเลยกังวลนิดหน่อย