ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

คือเราท้อง30w1d แล้วเมื่อคืนเราก้อท้องเสียถ่ายออกมาเป้นสีเขียวเหมือนขี้ม้าแล้วก้อออกดำๆอยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเป้นแบบบ้านนี้บ้างแล้วต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

สีมาจากยาบำรุงค่ะ ปกติ แต่ถ้าท้องเสียหนัก ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้