ขอสอบถามหน่อยนะคร่า

คือเราท้อง เข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้วค่ะแล้ว อาการแพ้ท้องหายไปแทบจะปกติเลยคร่าหน้าท้องก็ไม่ออกเลยสักนิดเลยเป็นกังวลนะคะว่าน้องจะแข็งแรงหรือยังอยู่กับเราไหม

7 ตอบกลับ

ของเรา 9 Weeks ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน เพราะถ้าท้องแรกหรือท้องสาวจะยังไม่ออกให้เห็นชัด ต้องรอ 4-5 เดือนคะถึงจะชัด ลองไปซาวน์น้องเพื่อดูพัฒนาการนะคะ ของเราซาวน์มาแล้วน้องแข็งแรงดี ตามเกณฑ์คะ

ถ้าคุณหมอนัดตรวจปรกติ ก็ไม่มีอะไรค่ะ คุณแม่อย่าพึงกังวลนะคะ พอร่างกายปรับตัวกับฮอร์โมนได้แล้ว อาการแพ้ก็อาจหายไปได้ค่ะ

ปกติค่ะแล้วแต่จะแพ้ช่วงเดือนไหนหนักค่ะบางคนไม่แพ้ท้องเลยก็มีค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนมากนะคร่าได้ยินอย่างนี้ก็ดีใจขื่นหน่อยคร่า

10w อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยคะ ท้องจะออกช่วง5-6เดือนอย่างเต็มที่

6y ago

อาการแพ้ท้องสามารถหายแพ้ได้คะ และคนที่ได้แพ้ แพ้จนคลอดก็มีคะ แม่โชคดีแล้วที่หายแพ้

อย่ากังวลไปเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลย