ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ คือเราท้อง2ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ใครพอจะรู้ช่วยบอกและแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 เหมือนกันค่ะ​ เริ่มรู้สึกว่าดุ๊กดิ๊กตอน​ 16 สัปดาห์​ ตอนนี้​ดิ้นเก่งมาก 22​W​4D แล้วค่ะ​ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะบางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้า​ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่​ ถ้ากังวลลองไปอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ​ ✌️✌️​

4y ago

จ้า ขอบคุณมากนะค่ะวันที่4หมอนัดจ้า🥰

บ้านนี้ตอดมดลูกตอน2เดือนนิดๆค่ะ แต่คิดว่าดิ้นจริงๆน่าจะช่วง3-4เดือน เราเป็นคนท้องบางด้วยเลยรู้สึกตลอดเวลาน้องดิ้น ถ้าหน้าท้องหนาน่าจะรู้สึกยากนิดนึงนะคะ

บ้านนี้ท้อง2 เหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกอายุครรภ์ 18wค่ะ แต่ตอนนี้32+1 รุ้สึกดิ้นแรงมากค่ะ สงสัยยุในนั้นคงอึดอัดค่ะ😁🥰

4y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ 🥰

น้องน่าจะตอดๆนะคะถ้าเเม่ไม่สังเหตุก็ไม่รุ้ว่าน้องตอดลองดูตอนตื่นเช้าเเล้วดูท้องเเม่จะรุ้สึกตอดๆคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍

ถ้าไปซาวน์แล้วน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลคะ บางทีหน้าท้องเราหน้าก็จะสึกช้ากว่าคนที่หน้าท้องแบนๆอะคะ

4y ago

ยินดีคะ

น้องยังตัวเล็กคะ จะแค่ตอดๆ ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นคุณแม่จะน้ำตาเล็ดเลยคะ ถีบที เตะที มีสะดุ้ง😂

ท้องแรกคะ รู้สึกดิ้นก็ตอน20-21w จ้าอาจเป็นเพราะหน้าท้องหนามดลูกต่ำก็ได้จ้า แม่อย่ากังวนไปเลย

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🥰

คุณแม่อย่ากังวลไปค่ะ ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ รอสัก20wจะเริ่มรู้สึกเบาๆๆ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอดตอน 17 w น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องบางเลยรู้สึกไวค่ะ

18+6ท้อง2บ้านนี้ตอดๆบางทีความรู้สึกเหมือนปลาว่ายในท้องค่ะแม่