คือมูกใช่มั้ยคะแม่ๆ

คือเราท้อง38w6dแล้วค่ะนี่คืออาการเตือนใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะท้องแรกค่ะเห็นตอนแรกทำตัวไม่ถูกเลยคิดแต่ว่าจะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วดีใจมากค่ะ😆😅😅

คือมูกใช่มั้ยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่32วีค1วันค่ะลูกคนที่2#คนแรกคลอดก่อนกำหนดจ้า

4y ago

เตรียมซักทุกอย่างเสร็จหมดแล้วค่ะรอคลอดอย่างเดียวแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอใจจะขาดอยู่แล้ว

เป้นเเบบนี้เรียกมูกไหมค่ะ

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ท้องแรกแต่น่าจะใช่ค่ะขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ