ตามหัวนี้เลยค่ะ

คือเราท้อง6เดือนเมื่อเช้าเราไปเข้าห้องนํ้ามาอยู่ๆก็มีเลือดออกมาจากชองคลอดอันตรายใหมค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีเลือดออกตอน6เดือนค่ะ เรารีบไปหาหมอแล้วหมอก็ไล่กับบ้านบอกไม่เป็นอะไรทั้งๆที่เลือดไหลค่ะ แล้ววันต่อมาเราไปอีกเพราะปวดท้องหนักเรื่อยๆแล้วเลือดไหลตลอด ล่ะหมอก็ให้กับบ้านอีกบอกไม่เป็นอะไรตอนเย็นเราทนไม่ไหวแล้วไปอีก สรุปน้องไม่อยู่แล้ว😭😭

บ้านนี้ก็มีเลือดออกตอนช่วง 6 เดือน ไปหาหมอ หมอบอกรกเกาะต่ำ ยังไงแม่ก็รีบไปหาหมอนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ

อันตรายคะเสี่ยงแท้งคุกคามหาหมอคะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายรีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหา​หมอ​เลย​ค่ะ​

ควรไปหาหมอด่วนๆค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ