เราไปใช้ยาที่เขาห้ามสตีมีครรภ์ใช้ มันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

คือเมื่อกี้เรารู้สึกคันท้ายทอยจนถึงใบหูก็เลยไปหยิบยาที่เราใช้ประจำก่อนตั้งครรภ์มาทา พอทาแล้วมันรู้สึกแสบเลยมาลองอ่านฉลากดู เลยรีบเช็ดออก และใช้น้ำเกลือเช็ดออกอีกที ตอนนี้กังวลเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรรึป่าว ทีหลังต้องอ่านทุกครั้งแล้วแหละ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่คราวหลังต่องระวัง อ่านฉลากก่อนใช้