แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆบ้านอื่นได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะและเจอตัวน้องกี่วีคคะ รอบก่อนแม่บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลีนิคยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจกับยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นัดอีกทีตอน10วีคกว่าๆ ตอนนี้กังวลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กมากก็ได้นะค่ะ เราเห็นบางคนเจอตั้ง 15 วีค แม่ไม่ต้องกังวลนะจ้า✌🏻

บ้าน​นี้​8วีคค่ะ สู้​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​

4y ago

รอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้าแม่ กลัวท้องลม