คนท้องกินกาแฟได้มั้ยคะ

ท้อง4เดือนค่ะ รู้สึกอยากกินกาแฟมาก ปกติตอนไม่ท้องไม่ค่อยกินเท่าไหร่นะคะ นานๆจะกินสักที มันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ไม่เกิน 200 มิลลิกรัม ต่อวันค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเบาหวาน บ้านนึ้งดกินเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะก่อนที่จะรู้ว่าท้อง กินทุกเช้าแทนข้าวเป็นเดือนๆ สงสารลูกมาก 😂