มีแบบนี้ออกมา อันตรายมั้ยคะ??

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้ว มีเจ้าสิ่งนี้ออกมา ไม่มีกลิ่น ไม่มีเลือด แต่ปวดท้องน้อยมากๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย ปวดเป็นพักๆ มันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแบบนี้ออกมา อันตรายมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ