อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าเราตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์วันนี้พอดีเลยค่ะแล้วอยูู่ๆหน้าอกมันหายคัดไปเองเลยค่ะ

คืออยากถามว่า มันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราช่วงสองเดือนแรกคัดหน้าอกบ่อยมาก ตอนนี้สามเดือนแล้วอาการคัดหายไปแล้วค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรเหรอเปล่าเพราะไม่รู้สึกคัดหน้าอก

1y ago

ท้องแรกจะกังวลเยอะหน่อยค่ะ 555 เราก็เป็น

ของเราหายคัดเต้าตั้งแต่ น้องได้ 7 วีคเลยค่ะ😂 แต่สามีบอกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นมาก

ปกติค่ะ เราไม่มีอาการคัดเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์ แล้วแต่คนค่ะ อาการแตกต่างกันไป

บ้านี้พึ่งมาเริ่มคัดตอน12วีค แรกๆไม่คัดเลย อาการของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

ปกติค่ะ เราก็เป็น หายไปเองตอนช่วง 11 วีค

เราหายไปตอน 13 วีคค่ะปกติค่ะ