แพ้เอาการเลย

คืออะไรที่เคยชอบกินเหม็นจะอ้วก กระเทียมเจียวนี่บอกเลยอ้วกค่ะ ของทอดไม่ได้เลยไข่ปลาหมึกทอดอ้วกกลางสำเพ็งมาแล้ว. โอ๊ยยลูกจ๋าแม่หิวมากเลยลูก ยาดมจะเยี่ยวยาทุกสิ่ง ตอนนี่ปวดท้องแตาหมอบอกน่าจะเกิดจากท้องพุ ให้กินพวกย่อยงายๆ 8Wแล้วค้าาตื่นเต้นมากก

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อนไปก่อนนะคะแม่