เรื่องค่าคลอด

คืออยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเราคลอด รพ รัฐแบบไม่มีสิทธิ์บัตรทอง แบบจ่ายเอง จะอยู่ที่ประมาณกี่บาทคะ คือจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดแต่หมอจะส่งตัว 37วีคหลังจากได้ผลตรวจเลือดรอบ2 กลัวย้ายสิทธิ์บัตรทองไม่ทัน เราต้องจ่ายประมาณกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกินหมื่นค่ะ ถ้าคลอดเอง

5y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ