เรื่องค่าคลอด

อยากรู้ว่าสิทธิ์บัตรทองถ้าเราผ่าคลอดเราจะเสียเงินไหมคะหรือว่าเราเสียแค่30ใครรู้บ้างคะ #บ้านนี้ท้องแฝดค่ะต้องผ่ารพ.รัฐ

1 ตอบกลับ

เราเสียค่าห้องเดี่ยว ค่ายาเพิ่มค่ะ เอาไส้ติ่งออกด้วยเลยเสียค่ายาเพิ่ม

1y ago

แล้วแต่ค่ะ จะนอนห้องรวมก็ได้ ห้องรวมฟรีค่ะ เรานอนห้องเดี่ยวเพราะสามีกรนเสียงดังมากสงสารคนอื่นเค้า