เรื่องค่าคลอด

ใกล้จะคลอดแล้วคะ เราผ่าคลอดค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณ 31000 รพ.เอกชน ในกรณีที่ค่าคลอดเราไม่พอ ทางรพ.จะให้ผ่อนมั้ยค่ะ พอดีเตรียมเงินคลอดไว้แล้วแต่ได้จ่ายฉุกเฉินไปแล้ว ถ้าคุยกับทางรพ. เค้าจะมีการจัดการยังไงคะ ?

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษ่ฝ่ายการเงินของทางรพ.ได้นะคะ แต่คุณแม่มีบัตรเครดิตด้วยก็ใช้บัตรจ่ายไปก่อน แล้วค่อยผ่อนจ่ายกับบัตรเครดิตได้ค่ะ เลือกว่าจะผ่อนกี่เดือน (เอาไว้เป็นทางเลือกนะคะ)

ถ้าเป็นรพ.รัฐคิดว่าได้ แต่เอกชนไม่แน่ใจค่ะ ลองสอบถามดูนะคะ