เรื่องค่าคลอด

อยากสอบถามว่าถ้าเราไม่มีตังสำรองค่าคลอด แล้วเราขอผ่อนทางรพ.ได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

แม่ต้องถามกับ รพ.ที่แม่จะไปคลอดเลยค่ะ เพราะแต่ล่ะ รพ.ไม่เหมือนกัน ของบ้านนี้ คลอด ปกสค.รพ.รัฐ ถามเขาเขาบอกว่า 4-5 พันบาทค่ะ

แล้วแต่รพ. แม่ลองคุยกับการเงินของรพ.ที่แม่จะไปคลอดดูนะคะ

ถ้าเป็นสิทบัตรทองคงไม่ถามหรอกค่ะแม่เพราะรู้อยู่ว่าเสีย30

1y ago

ถ้ารู้ก็แค่รับฟังนะคะถือว่าเป็นความรู้เพิ่มเติม อย่าปิดกั้นค่ะอย่าปิดกั้น

บ้านนี้ก็ไม่มีสำรองจ่ายเหมือนกันค่ะเครียดมาก

1y ago

สู้ๆจ้า

บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันค่ะเครียดมาก