คุณแม่ๆท่านไหนอยู่เชียงใหม่บ้างคะ

คืออยากทราบว่าถ้าจะฝากครรภ์ ระหว่าง ร.พ.เชียงใหม่ไกล้หมอ และ ร.พ.แม่และเด็ก อันไหนดีค่ะ และค่า ร.พ.ราคาต่างกันมั้ย ขอความเห็นคุณแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่และเด็กก็น่าจะดีนะคะ เฉพาะทาง เราฝากและคลอดลานนา แต่มาคลีนิคสปาหลังคลอด ดูแลดีค่ะ

อยู่เชียงใหม่คะ แต่ฝากที่ รพ แมคคอมิค คะ