ท้อง 4 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง 4 เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้5เดือน น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ กินปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้น ก่อนท้อง73 เมื่อวานชั่งตอนไปตรวจท้องก้อ73.3 อยู่แค่นี้จริงๆค่ะ

3y ago

พอๆกันเลย แต่เด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติก็สบายใจจ้า