ไม่กล้าไปฝากครร

คือหนุอายุ 15หนุใม่กล้าไปฝากครร ที่ ร.พ อันตรายไหมค่ะ

716 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ. กล้ามีต้องกล้าไปฝากค่ะอย่าไปกลัวค่ะ. บ้านนี้ก็อายุ17เองตั้งใจมีด้วยค่ะตอนนี้6เดือนพอดีค่ะ รีบไปฝากนะคะหมอจะได้ตรวจจะได้เจาะเลือดของพ่อกับแม่ จะได้ยามากินบำรุงลูกลูกในท้องจะได้แข็งแรง

อันตราย​ น้องรีบ​ไป​ฝากท้องนะคะ ยิ่งน้องฝากเร็วจะเป็นผลดีต่อแม่และเด็กในท้องด้วยค่ะ​ แต่ถ้าน้​องไม่ไป ฝากน้องกับลูกก็จะไม่ปลอดภัย​และจะไม่ได้รับยาบำรุงและการแนะนำสารอหารที่ดีต่อลูกในท้องนะคะ

ถ้ากลัวหมอจะว่า แนะนำให้ไปฝากที่คลินิกนะค่ะเขาจะดูแลเรสดีเป็นพิเศษ หมอพยาบาลผู้ช่วยจะพูดดีกับเราเป็นพิเศษเช่นกันค่ะ แต่แต่ข้อเสียคือเราต้องมีรายจ่ายกับการฝากที่คลินิกทุกเดือนค่ะ แต่คุ้มนะค่ะ

ต้องรีบไปฝากนะค่ะ เพราะเราจะได้รู้วิธีดูแลตัวเองและน้องในท้อง ไม่ต้องกลัวหรือกังวลค่ะ ให้ผู้ปกครองพาไป และที่สำคัญต้องพาพ่อจองน้องไปเ้วย เพื่อได้ลงประวัติหรือตรวจสุขภาพของพ่อแม่เด็กจร้า

อันตรายสิค่ะ อายุน้อยเยอะไม่เกี่ยวพลาดไปแล้วเเก้ไขไม่ได้นอกจากเดินหน้าต่อค่ะ อย่าไปกลัวอย่าไปอาย มีอีก1ชีวิตที่รคุณอยู่ บ้านนี้ท้องตอน16 ไปฝากเองเลยค่ะไปคนเดียวไม่มีใครค่อยช่วยด้วยซ้ำค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ ฝากที่คลินิคก้ได้ สมัยนี้เรื่องแบบนี้ไม่น่าอายแล้วค่ะ นี่ก้16ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไรให้กังวลเลยค่ะ ไม่น่าอายเลย ท้องแล้วไม่เลี้ยงไม่รับผิดชอบลูกในท้องน่าอายกว่านะคะ

ไม่ไปฝากเพราะอาย ลูกในครรภ์ไม่ได้รับยาบำรุง ไม่ได้รับการดูแลที่ถูกต้อง กับ NoสนNoแคร์ หรือจะตีหน้ามึนไปก็ได้ จะในครรภ์จะได้รับยาบำรุง คำแนะนำที่ถูกต้องจากหมอ เลือกเอานะคะ เป็นแม่คนแล้ว

ไปฝากเลยจ้ะ. อย่าอายเพราะเราทำเพื่อลูก. เมื่อมีแล้ว เราต้องดูแลเขาให้ดี ดูแลตั้งแต่อยู่ในท้อง. ไปโรงพยาบาล. หมอเขามีคำแนะนำเยอะแยะ ได้ความรู้เพิ่มไปอีก. ได้ยามาทานด้วยตัวเล็กจะได้แข็งแรง

ไปดีกว่าค่ะจะได้รุ้ความคืบหน้าของลุกด้วยเราต้องตรวจหลายอย่างเพื่อป้องกันไม่ไห้ลูกอยู่ในอันตลายไม่ต้องอายค่ะเราท้องอยู่เหมือนกันตอนนี้เพิ่งจะ18 ไม่ต้องกลัวค่ะขอไห้ลูกแข็งแรงไว้ก่อน

ไปฝากได้แล้วนะคะ อย่าเป็นกังวลไปเลยค่ะ อย่าไปสนใจคนอื่นเลย สนใจตัวเองและลูกในท้องดีกว่านะคะ ทั้งคุณแม่และลูกยังต้องการการบำรุงจากยาของคุณหมอ ขอให้คุณแม่กับเบบี้ แข็งแรงๆนะคะ สู้ๆค่ะ