ลูกไม่ดิ้น

คือลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ27+4ดิ้นวันหนึ่งไม่ถึง10ครั้งเราไปหาหมออนามัยได้มั้ยค่ะเพราะไปโรงบาลไม่สะดวกเดินทางเพราะอยู่บ้านคนเดียว

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะคุณแม่ หากอนามัยมีเครื่องมือครบ อาทิ เครื่องซาว เพราะหากได้ซาว จะยิ่งทำให้คุณแม่อุ่นใจมากขึ้นค่ะ

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ วันนี้อย่าลืมสังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะ